Ái hận bi oan (chap 5)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

ÁI HẬN BI OAN

CHƯƠNG 5
——————————-
Phù Đồ mơ, nàng mơ một giấc mơ thật dài, nơi đó mọi thứ đều tốt đẹp, Thác Bạt Họa yêu nàng, con dân của nàng ấm no. Nàng sống một cuộc sống tiêu dao tự tại. Nàng thật sự không muốn tỉnh nữa rồi.
Thế Nhưng, giấc mộng đẹp đó đã tan biến, nữ nhân ác độc đó đã bắt nàng phải tỉnh lại. Phù Đồ mơ mơ màng màng mở mắt. Lạnh chính là cảm giác đầu tiên nàng cảm nhận được.
Từng gáo nước lạnh đổ lên người nàng. Nữ nhân ngồi cao cao tại thượng trên vị trí Chủ Lục Cung lúc này đang nhếch mép nhìn nàng cười khinh bỉ.
-” Chiêu Quý Phi, à không phải là Phù Đồ, ngươi cuối cùng cũng có kết cục hôm nay. Bệ Hạ đã giao ngươi cho ta. TÙY Ý XỬ LÝ.” Nhu NHi ngồi trên vị trí chủ thượng cười khanh khách, trào phúng đến cùng cực.
Phù Đồ nhìn Nhu Nhi, đôi mắt đẹp lúc xưa nay đã vô thần. Nàng mất tất cả, mất người yêu, mất địa vị, mất gia tộc. Nàng không còn gì để mất nữa rồi. Thác Bạt Họa, ta yêu chàng nhưng giờ phút này, hơn cả yêu chính là hận, hận chàng tại sao lại nhẫn tâm không phân thị phi đúng sai mà giết hại cả ngàn con dân của ta.
-” Muốn chém muốn giết, tùy ngươi.”
Nhu Nhi bước xuống bật, từ từ nâng khuôn mặt giai nhân của nàng lên.Mở lời:
” Phù Đồ, giờ ngọ đã đến rồi, ngươi nhìn đi, bầu trời phía Tây ấy, con dân của ngươi, phụ mẫu của ngươi, tất cả, máu chảy thành sông. Hahahahah” Tiếng cười ghê rợn truyền khắp cả lục cung, man mác như có người điên sắp chết.
*Phịch*
Phù Đồ trực tiếp ngã quỵ , nàng không có cái để mà tự mình kiên cường nữa rồi. Chết đi có thể cũng là cách giải quyết tốt nhất.
Phù Đồ bất giác đứng bật dậy, chạy nhanh đến cột rồng, nàng định đâm đầu tự vẫn nhưng gần đến lại có một tiểu thái giám kéo nàng lại.
Tiếng nói truyền đến.
-” Phù Đồ, chết như thế quá tiện nghi cho ngươi. Người đâu, nhốt ả vào phế viện phía sau, khi tâm trạng ta không vui, có thể để ả thoải mái một chút. hahaha”
Phù Đồ bị hai tên thái giám kéo đi, nàng bây giờ, tuyệt vọng đã bao trùm tất cả, kết cục ra sao cũng vậy thôi.
gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Nhìn cửa cung hoang tàn vắng vẻ, trái tim kêu nàng nên kết thúc tất cả ở đây. Mọi đau thương sẽ không còn nữa. Nhưng lý trí lại bảo rằng, mối thù diệt tộc không thể quên. Nàng phải mạnh mẽ để mà trả lại những gì họ đã nợ nàng. Nợ máu phải trả bằng máu.
Một con chó đến bước đường cùng cũng sẽ quay ại cắn chủ. Nàng đây là đến đường cùng cũng không có, nàng không nên trả thù sao?
Phù Đồ lén lút nhìn những nha hoàn ngày ngày đi qua phế viện, tìm kiếm trong đó một tiểu nha đầu phù hợp với cân nặng của nàng, chiều cao của nàng. Lại tỉ mỉ thiết kế ra khoảng thời gian cấm vệ thay phiên tuần tra. Cuối cùng, nàng cũng tìm ra cách thoát thân. Canh hai chính là thời gian mọi cấm vệ lơ là nhất, nàng sẽ thừa cơ hội đó mà thoát thân.
Một mồi lửa, phế viện hoang tàn ấy chìm trong biển lửa, nha hoàn thế thân của nàng đã được chuốc thuốc mê đưa vào trong phế viện. Tiếng la hét của nữ tỳ kéo dài trong đêm khuya. Cấm vệ quân đang vội vã dập lửa. Nàng lén lút chạy ra khỏi cung trong cơn hoảng loạn.
Phù Đồ, nàng chắc mình dù có chết cũng không ai quan tâm. Nàng xoay người, ngắm nhìn hoàng thành lần cuối, rồi đến cùng cũng xoay người bước về phương xa.
” THÁC BẠT HỌA, NGÀY TA TRỞ VỀ, CHÍNH LÀ NGÀY HOÀNG THÀNH ĐẪM MÁU”

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot