Ái hận bi oan (chap 4)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

Thay máu, nỗi đau ấy phải lớn tới mức nào? Từ khi thay máu, mạng nàng chỉ còn một nữa, cũng chỉ có thể ngày ốm đêm đau, sống vật vả qua nữa năm mà thôi. Còn Hoàng Hậu của hắn, nét mặt hồng hào, độc sủng cả hậu cung.

Màn đêm dần buông xuống, nàng nhìn về phía đình viện vắng vẻ, hoang mang không nói nên lời, cơn gió thoảng thổi qua giống như mẫu thân cúi đầu dạy bảo bên tai nàng khi còn bé. “Nương” Muôn vàn uất ức, tất cả đều hóa thành một tiếng gọi nhỏ này.
-”Nương, người bảo Phù Nhi phải luôn kiên cường. Phù Nhi đã làm theo lời người bảo.” Tiếng cúi đầu nỉ non bị gió thổi tản mác đi: “Nhưng hiện tại Phù Nhi thật sự mệt mỏi, rất mệt mỏi rồi.”
-”Phù Nhi sắp không chịu nổi nữa, Nương đừng trách Phù Nhi có được không? Có được không….”
Những lời nỉ non tựa như tiếng thở dài của những linh hồn, thoảng vang vọng giữa cõi đất trời tịch mịch.
Phù Đồ im lặng ngồi bên cửa sổ, nước mắt cứ thế mà rơi, nàng cũng không biết mình đã chìm vào giấc ngủ từ khi nào.
——————————-
Trong đình viện vắng, ánh sáng mập mờ của ánh đèn hiện rõ hai con người đang mưu mô chước quỷ.
” Phụ Thân, Chiêu Quý Phi không thể giữ, Tây Vệ cũng không thể tồn tại, Hoàng Thượng đã động lòng với ả rồi. Nếu không trừ khử mối nguy hiểm này, e là…”
” Nhu Nhi, con cứ yên tâm, Phượng vị vẫn là của con. Chuyện Chiêu Quý Phi cùng Tây Vệ phụ thân sẽ lo. Chỉ cần một Bộ Long bào cùng một chiến thư muốn tạo phản, ta không tin Tây Vệ cùng ả ta không chết.” Lưu Thừa Tướng mỉm cười gian xảo.
” Được, tất cả nhọc lòng Phụ Thân vậy.” Nhu Nhi cười khinh bỉ. Trong ánh sáng tối, nụ cười trào phúng của ả trông thật ghê tởm. Ả ta lúc này tựa như một con quỷ thèm khác mùi vị tanh tưởi của máu tươi.
Ả không yêu Thác Bạc Họa, thứ ả yêu là quyền lực ngập trời hắn có trong tay. Ả đã tìm trăm phương ngàn kế để hắn yêu ả, nhưng để hắn có thể toàn tâm toàn ý với ả, còn đối với những mầm tai họa ngầm như Phù Đồ kia, ả nhất định phải diệt trừ. Ả sợ Phù Đồ sẽ phát hiện ra tâm cơ của mình, ả cũng sợ Thác Bạt Họa một ngày nào đó sẽ vì nghe lời nàng ta mà giết ả.
Ả chỉ là cao tay đi trước thôi.! Ai cũng đừng hòng ngăn cản.
Nam nhân trong thiên hạ, như nhau cả thôi. Đối với việc dụ dỗ nam nhân, ả đã sớm thành thục.
—————————
gia sư thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Ngày rằm tháng 10, trăng sáng như nêm. Phù Đồ mệt mỏi trong tẩm cung được người triệu kiến đến Dưỡng Tâm điện. Đáy lòng của nàng bất an. Cùng không biết sẽ lại gặp phải tai ương gì nữa đây.
Trong Dưỡng Tâm điện không khí phi thường náo nhiệt. Nam nhân ngồi trên Long Ỷ lúc này sắc mặt thâm trầm đến đáng sợ. Bên dưới là Ngoại Tổ Phụ đang quỳ rạp.
Thác Bạt Họa tức giận lên tiếng.
” Tây Vệ Vương, ngươi còn gì để nói không?”
Ngoại Tổ Phụ của nàng đang quỳ dưới mặt đất, ngẩn mặt lên, sắc mặt già nua nhưng cũng không bớt phần khí thế. Mở miệng trả lời:
” Bệ Hạ, Tây Vệ không có lòng Tạo Phản, chúng thần là bị oan.”
Phù Đồ vừa bước vào đột nhiên vang vọng bên tai nàng hai chữ TẠO PHẢN. Nàng giật nảy mình. Nơi này rốt cuộc là đang xảy ra chuyện gì.
Phù Đồ vội vàng quỳ xuống, cuối gầm mặt:” Bệ Hạ, chuyện này…”
Thác Bạt Họa trông thấy Phù Đồ cơ hồ càng giận hơn. Tấu Chương còn chưa được phê được hắn tức giận hất hết xuống long sàn.
” Chiêu Phi, Tây Vệ của nàng là đang tính phản bội trẫm sao? Trẫm đã hứa với nàng là không đụng đến Tây Vệ, nhưng không có nghĩa là dung túng cho Tây Vệ Làm Phản.”
” Bệ Hạ, Tây Vệ sẽ không có ý đồ tạo phản. Mong Bệ Hạ xem xét.”
” Xem xét, chiến thư tạo phản cũng lấy từ trong tộc của Chiêu Phi, bộ long bào cũng được tìm thấy. Chứng cứ đầy đủ, trẫm còn có thể làm như không thấy hay sao?”
Nội tâm Phù Đồ rầm rầm sụp đổ. Tây Vệ không có tạo phản, nàng tin đây là sự thật, nhưng chứng cứ đã chỉ ra trước mặt, Bệ Hạ không tin cũng không được. Ai, là ai muốn nàng đi đến bước tuyệt cảnh như thế này.
Thác bạt Họa ngồi trên long ỷ, thất vọng phất tay cho Tổng Quản thái giám tuyên thánh chỉ:
—- Phụng Thiên thừa vận, Hoàng Đế chiếu viết, Tây Vệ ý đồ tạo phản, nay chứng cớ đã ghi, bằng chứng đã đủ, Giờ Ngọ ngày mai, tru di tam tộc. Con dân Tây Vệ, một người cũng không tha. Khâm Thử.”
Phù Đồ mỉm cười trào phúng, hắn giết tộc nhân của nàng, nàng cũng phải khấu đầu tạ ơn sao. Quân muốn thần chết, thần không thể không chết. Đạo Lý này cho tới bây giờ, nàng mới cảm thấy nó nực cười đến vậy.
Phù Đồ đẫm lệ nhìn Ngoại Tổ Phụ đang bị hai tên ngự tiền thị vệ kéo ra ngoài kia, hai tay buông thỏng, đôi con ngươi mà xanh thẳm từ từ khép lại. Ngất xỉu ngay đại điện.
Nỗi đau quá lớn, thân thể xiu xiu vẹo vẹo của nàng làm sao chịu nỗi đã kích này. Nàng dùng mình đổi cho con dân Đại Thục trăm năm an bình. Hắn lại phụ tình phụ nghĩa giết hại tộc nhân của nàng.
Có lẽ, tâm đã quá đau cho nên nàng không muốn tỉnh lại nữa. Cứ ngủ như thế cũng rất tốt. Hiện thực quá chua xót, nàng không muốn thức dậy.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot