Ái hận bi oan (chap 2)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

ÁI HẬN BI OAN

CHƯƠNG 2
——————————-
Năm năm nàng ở hoa quốc, ngày ăn không no, đêm mơ ác mộng. Cuộc sống của nàng trừ tăm tối cùng cô độc thì chính là tăm tối và cô độc hơn.
Chả ai biết có một nữ tử, cố gắng nuốt từng ngụm cháo loãng cùng rau xanh trong cái tiết trời giá lạnh thấu xương ấy.
Chả có ai biết ở một biệt viện nơi Hoa Quốc xa xôi kia có một nữ tử co ro trong cái tiết trời lạnh giá này.
Nàng từng nghĩ, mình làm như thế có đáng không? Nàng cũng từng nghĩ sẽ tìm cách chạy trốn. Nhưng trốn một lần lại bị bắt một lần. Bọn đế vương nhân tính chó gặm đó nhốt nàng dưới căn mật thất lạnh lẽo. Vui thì có thể thoải mái một chút, không vui thì roi da đánh lên người nàng, đổ đường lên vết thương cho kiến gặm nhấm. Nỗi đau ấy, nàng cũng cắn môi đến bật máu mới không phát ra tiếng kêu não nùn đau đớn.
Nàng cố gắng từng ngày, gắng gượng từng khắc, chỉ mong chờ vào ngày hôm nay. Vị đế vương lạnh lùng nhìn nàng, ánh mắt đó, như nhìn một sủng vật mà mình yêu thích nay lại bị người khác đoạt về.
Nàng dứt khoát rời đi, cố hương nàng ngày ngóng đêm trông. Nơi có người nàng yêu hơn cả sinh mạng này. Lòng tự nhủ. Gặp lại sớm thôi.
Một cỗ xe ngựa, một mã phu, đoạn đường dài phía trước phải tự bản thân mình chiếu cố mình rồi. Nơi Hoa Quốc đáng sợ này, nàng không còn lưu luyến gì nữa.
gia sư thanh hóa
Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Nàng về Thục Quốc thì đã là chuyện của mấy tháng sau.
Đón tiếp nàng chỉ là một thái giám thấp hèn không còn quyền lên tiếng. Thánh chỉ triệu tập vào cung. Nàng lãnh chỉ.
Dưỡng tâm điện nguy nga, bậc đế vương trẻ tuổi đang ngồi trên long ỷ, giọng nói vọng vào trong tai nàng.
” Trở về rồi sao?” Chỉ một câu trở về rồi sao là có thể an ủi nàng sao. Thác Bạt Họa chàng quả thật là buồn cười.
Nữ tử gầy yếu đơn bạc quỳ giữa long sàn. Ngẩn đầu một tiếng:” Về rồi.”
Thác Bạt Họa lạnh lùng liếc nhìn:
” Nàng có thể đưa ra thỉnh cầu của mình.”
Phù Đồ bật cười, giang nan mở lời:” Ta muốn ngôi vị Hoàng Hậu này, Bệ Hạ cướp về cho ta sao?”
” Sẽ không, Phượng vị chỉ có thể là của Nhu Nhi, nàng không có tư cách.”
—- Thì ra, bao năm ta chịu nhục như vậy cũng không đổi lấy một vị trí nhỏ trong tim của chàng.
” Thác Bạt Họa, chàng còn nhớ lời hứa năm đó với ta không?”
Thác Bạt Họa nhíu mày. Hắn chỉ nhớ năm đó mẫu hậu của hắn bị hàm oan như thế nào, gia tộc của hắn bị chém đầu như thế nào. Sao hắn lại không nhớ được cơ chứ.
Phù Đồ nhìn nét mặt của vị đế vương kia. Trong ánh mắt chàng, hình bóng của ta nhỏ bé đến thế sao?
” Không sao, chàng không nhớ thì thôi vậy, thiếp về đây, Bệ Hạ nhớ giữ gìn long thể.”
” Lạc Phù Đồ, Phượng Vị không thể cho ngươi, ngôi vị quý phi đương triều trẫm sẽ phong cho ngươi. Chỉ cần ngươi an vị, vinh hoa phú quý của Đại Thục sẽ không thiếu một phân một hào nào của ngươi cả.”
”….”Phù Đồ sững người, không lên tiếng. Coi như ngôi vị nào cũng thế đi. Lòng chàng không có thiếp, một danh vị thôi cũng chẳng giúp ích được gì.
Phượng ấn đóng lên thánh chỉ.
—- Phụng thiên thừa vận, Hoàng Đế chiếu viết. Lạc Phù Đồ có công đối với đất nước. Công trạng to lớn, ngẫm thấy ý muốn của nàng, Trẫm phong nàng là Chiêu Quý Phi, Nhận Phượng Ấn thay Hoàng Hậu chưởng quan Lục Cung. KHÂM THỬ.
Phù Đồ tiếp nhận thánh chỉ, lòng không khỏi dâng lên một trận đau đớn. Cái gì là chưởng quản Lục cung, cái gì là nhận phượng ấn thay Hoàng Hậu. Thác Bạt Họa, chàng suy tính cũng thật độc.
Lục Cung chỉ có một mình Hoàng Hậu, nay lại có thêm một Chiêu Quý Phi chưởng quản mọi chuyện. Chàng đây là chẳng phải đẩy ta đến đầu ngọn gió hay sao? Mọi nguy hiểm, mọi âm mưu, mọi tập kích đều sẽ đồng loạt hướng về phía một Chiêu Quý Phi ta sao, còn Hoàng Hậu của người chuẩn xác không chút tổn thương mà sống vui vẻ. Nói cách khác, người mang đến cho ta hào quang chói loá nhưng thực chất lại sắp xếp cho người mà người yêu ẩn núp dưới bóng hào quang của ta, một đời an bình.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot