Bí quyết tìm gia sư lớp 1 chất lượng cao ở Thanh Hóa

gia sư dạy kèm môn hóa 11

Lớp 1 là quá trình phát triển của trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh muốn con trẻ có nền tảng tốt và bước đệm đầu tiên khi bước chân vào ghế nhà trường thuận lợi thì việc dạy kèm cho con khi chuẩn bị bước chân vào ghế nhà trường là rất quan trọng.

Mặc dù như vậy, nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thời gian để có thể kèm dạy con được vì cuộc sống bận rộn, lo loan công việc. Vậy các quý phụ huynh hãy để Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà là người bạn đồng hành cùng bé.

Khi bắt đầu học chương trình lớp 1  các bé phải học lượng kiến thức rất nhiều so với khi đi học mẫu giáo, vì khi vào lớp 1 các bé phải học thêm nhiều môn như đạo đức, toán, mĩ thuật, tiếng viết,…. do đó ở độ tuổi còn nhỏ các cháu sẽ không điều chỉnh được thời gian học. Đừng lo lắng, Gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ giúp bé định hướng cách học và phân chia cách sắp xếp thời gian một cách hiệu quả hình thành ý thức tự giác trong việc học, cũng như rèn luyện cho các cháu phát huy tốt khả năng ngôn ngữ của mình.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa với những Gia sư dạy dạy kèm lớp 1 tại nhà nhiệt tình, yêu nghề, được kiểm duyệt chặt chẽ của trung tâm quản lý nên chúng tôi tự hào đội ngũ gia sư ở đây là những gia sư chuyên môn cao, có khả năng giảng dạy và phân tích cho vấn đề cho các bé một cách hiệu quả. Đồng thời, cùng với phương pháp dạy khoa học giúp các em có thể phát huy được khả năng tư duy, trí não phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, không phải trường học nào cũng tạo ra một môi trường lý tưởng cho trẻ, không phải giáo viên nào cũng có phương pháp giảng dạy tốt. Và cũng không phải trẻ nào cũng có trình độ, kĩ năng tiếp thu kiến thức giống nhau được. Một người gia sư dạy kèm trẻ lớp 1 tại nhà tốt là người mang đến cho trẻ những giờ học cực kỳ thú vị và bổ ích. Củng cố kiến thức cho con mà lại khiến con có tâm lý thoải mái, có niềm đam mê với việc học tập và từ đó con có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai. 

Đến với gia sư Thanh Hóa, quý vị phụ huynh sẽ tìm được cho bé gia sư dạy kèm lớp 1 tận tình và có chuyên môn cao, vừa giúp bé học tốt, vừa là người bạn luôn lắng nghe và chia sẻ với bé. Bởi chúng tôi hiểu rõ một điều, mỗi học sinh là một viên ngọc quý luôn cần được nâng niu.

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1 TẠI NHÀ

– Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà tất cả Thanh Hóa.
– Củng cố kiến thức căn bản cho học sinh yếu, kém và nâng cao cho hs giỏi.
– Cam kết đem đến sự hài lòng cho phụ huynh học sinh.
– Học phí hợp lý nhất và được dạy thử hoàn toàn miễn phí.
– Nếu con bạn muốn nâng cao kiến thức. Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho trung tâm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà của chúng tôi để được tư vấn chọn gia sư phù hợp nhất.

Trung tâm cung ứng gia sư toán giỏi tại Thanh Hóa. Giúp quý vị phụ huynh tìm được gia sư tốt nhất về dạy bé học toán lớp 1 tại  nhà. Nếu bạn không có thời gian để dạy cho bé học Toán xin liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp gia sư dạy toán hoàn toàn miễn phí.

Các bé bắt đầu vào lớp 1 rất cần sự quan tâm, chỉ bảo tận tình. Hiện tại chương trình môn toán lớp 1 đã có nhiều cải cách, một số em rất khó khăn khi tiếp xúc với môn học. Ngoài ra các bé được học rất nhiều môn học khác nữa, cùng với đó là sự bỡ ngỡ trước bạn bè mới làm cho các bé khó thích nghi được và không có cách học tập hiệu quả nhất. Rất nhiều các bậc cha mẹ băn khoăn, lo lắng không biết làm sao để giúp con học tập tốt. Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi chuyên nhận dạy học môn toán lớp 1 tại nhà ở Sài Gòn và HN. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm gia sư chúng tôi tự tin sẽ giúp phụ huynh xóa tan mối lo về học tập của con cái.

hoc toan lop 1

Gia sư dạy học toán lớp 1

Như chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của môn Toán, đây là môn học quan trọng bậc nhất. Vì vậy hãy giúp các bé học tốt bộ môn khoa học quan trọng này từ khi còn bé. Gia sư sẽ giúp con em bạn học giỏi vượt trội về môn toán, dạy bé làm toán nhanh, chính xác, tu duy logic, giúp bé phát triển toàn diện và đạt kết quả học tập thật xuất sắc.

Dịch vụ gia sư dạy học toán lớp 1 tại nhà:

 1. Giúp các bé làm quen với môn Toán.
 2. Dạy đúng chương trình cải cách của bộ.
 3. Tạo cảm hứng thích thú giúp bé yêu thích môn học.
 4. Dạy kiến thức từ căn bản đến nâng cao.
 5. Dạy bé làm toán nhanh, chính xác.
 6. Làm toán bằng nhiều cách khác nhau.
 7. Luôn có tính sáng tạo, tư duy logic sâu sắc.

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên toán tại các trường nổi tiếng tại Thanh Hóa có nhiều kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh lớp 1. Mọi nhu cầu tìm gia sư dạy học toán lớp 1 xin liên hệ để được tư vấn chọn gia sư dạy kèm phù hợp giúp bé học giỏi môn toán ngay từ khi còn nhỏ. Xin chân thành cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi trong nhiều năm qua!

Tìm gia sư luyện chữ đẹp, cần tìm giáo viên dạy rèn chữ đẹp cho các bé mẫu giáo, lớp lá, học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 đang là nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh với mong muốn cải thiện nét chữ cho bé. “Nét chữ – Nét người” không phải  bé nào cũng có chữ đẹp cả mà nó là một quá trình rèn luyện. Trải qua quá trình rèn luyện được thầy giáo, cô giáo hướng dẫn thì sau một thời gian chữ của cá bé cũng tiến bộ rất nhanh . Nhưng ở trên lớp giáo viên không thể trực tiếp rèn chữ cho từng bé được, có nhiều bé vì thế mà chữ viết rất cẩu thả. Do đó cần có người hứng dẫn, rèn chữ tại nhà giúp cho bé viết đẹp hơn.

gia su luyen chu dep

Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà.

Dịch vụ luyện chữ đẹp tại nhà của Gia Sư Thanh Hóa:

 • Tập viết, rèn chữ cho các bé 4,5 tuổi.
 • Rèn chữ cho học sinh tiểu học lớp 1,2, 3, 4, 5.
 • Luyện chữ đẹp, tập viết nhanh cho học sinh cấp 2 lớp 6, 7, 8, 9.
 • Nhận luyện chữ cho cả các học viên lớn tuổi có mong muốn cải thiện chữ viết cho mình.

luyen chu dep

Giáo Viên Luyện Chữ Đẹp

Trung tâm gia sư luyện chữ đẹp của chúng tôi nhận dạy rèn chữ ở tất cả Thanh Hóa

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ LUYỆN CHỮ THEO THÁNG

(Thời Gian Dạy: 1h30p/buổi)

GIA SƯ SINH VIÊN GIÁO VIÊN
CẤP 1
 • Tuần 2B: 900.000
 • Tuần 3B: 1.300.000
 • Tuần 5B: 2.000.000
 • Tuần 2B: 1.600.000
 • Tuần 3B: 2.400.000
 • Tuần 5B: 3.900.000
CẤP 2
 • Tuần 2B: 1.100.000
 • Tuần 3B: 1.500.000
 • Tuần 5B: 2.500.000
 • Tuần 2B: 1.800.000
 • Tuần 3B: 2.500.000
 • Tuần 5B: 4.000.000
NGƯỜI LỚN
 • Tuần 2B: 1.400.000
 • Tuần 3B: 2.100.000
 • Tuần 5B: 3.500.000
 • Tuần 2B: 2.200.000
 • Tuần 3B: 3.300.000
 • Tuần 5B: 5.500.000

Đội ngũ gia sư nhận dạy kèm cho các bé học sinh lớp lá 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Giáo viên nhận dạy tại nhà các môn: rèn chữ, toán, tập đọc, tô màu…

Khi trẻ chuẩn bị lên lớp 1 là lúc các bậc phụ huynh luôn lo lắng. Lo các bé sẽ học ở môi trường mới sẽ ra sao, lo bé bị bỡ ngỡ trước các bạn bè mới, thầy cô mới. Liệu trẻ sẽ thích nghi như thế nào, rất rất nhiều nỗi lo của các bậc làm cha làm mẹ.

Nắm bắt được những lo lắng đó của PHHS chúng tôi Trung tâm gia sư Thanh Hóa nơi quy tụ một tập thể rất nhiều gia sư gồm có các thầy cô giáo viên, cùng với các bạn sinh viên chuyên ngành mầm non và tiểu học nhận dạy kèm cho các bé chuẩn bị lên lớp 1 ở tất cả Thanh Hóa.

gia sư dạy kèm lớp lá lên 1

Con bạn chuẩn bị bước vào lớp 1?

Gia sư dạy kèm cho các bé lớp lá lên 1 có trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ, giảng dạy nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm. Nhận dạy kèm tại nhà cho các em nhỏ 5, 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Dạy kèm các môn tập đọc, tập viết, toán… Chúng tôi cũng nhận dạy cho các bé học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5. Ôn thi chuyển cấp lên lớp 6.

Vì vậy quý vị phụ huynh có con em đang trong độ tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 hay các bé tiểu học cần tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà đừng ngần ngại hãy liên hệ cho trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi qua SĐT của trung tâm để được tư vấn chọn lựa gia sư dạy kèm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot