13 CÂU NÓI GIÚP BẠN PHÁ VỠ GIỚI HẠN, BỨT PHÁ MẠNH MẼ!

gia sư môn toán lớp 4

13 CÂU NÓI GIÚP BẠN PHÁ VỠ GIỚI HẠN, BỨT PHÁ MẠNH MẼ!

1. Đừng ngồi đó mà khoanh tay nhìn ngó. Hãy hành động và sống một cuộc sống huy hoàng và trọn vẹn.
2. Thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể.
3. Có một số người sống trong một thế giới mộng mơ, và một số người đương đầu với thực tế, và rồi có những người biến thế giới mộng mơ thành hiện thực.
4. Có nhiều rủi ro và mất mát khi ta hành động nhưng chúng còn kém xa vô số những lý do khi ta phởn phơ ù lì.
5. Khi mọi việc dường như đang chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ không phải cùng chiều gió.
6. Một bước sai hướng còn tốt hơn đứng yên tại chỗ suốt cả cuộc đời.
7.Tất cả vinh quang đều đến từ sự dám bắt đầu.
8.Niềm vui lớn nhất trên đời là làm những việc mà mọi người nói bạn không thể làm được.
10. Nếu bạn nghĩ bạn có thể thắng là bạn có thể. Niềm tin cần thiết cho chiến thắng.
11. Bao nhiêu người nói việc đó không thể làm được or bao nhiêu người đã cố làm việc đó trước đây đều ko quan trọng. Điều quan trọng là nhận ra rằng dù bạn đang làm bất cứ điều gì thì đó cũng là việc bạn thử làm lần đầu.
12. Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn bản thân. Đó chính là lòng can đảm để thành công.
13. Tất cả mọi người đều mơ, nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh, nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot