1 giờ trị giá bao nhiêu tiền?

gia sư tiếng anh

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

1 GIỜ – TRỊ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Thứ mà chúng ta có nhiều nhất ở tuổi trẻ đó chính là THỜI GIAN nhưng thứ mà chúng ta lãng phí nhất ở tuổi trẻ cũng chính là THỜI GIAN. Vậy làm thế nào để biết 1h của mình trị giá bao nhiêu tiền?

Tôi lấy tạm 1 ví dụ:
Nếu mục tiêu của bạn là kiếm 100 triệu/năm và bạn sẽ làm 8h/ngày, 26 ngày/tháng, vậy thì trong 1 năm bạn sẽ làm 2.496h, vậy lúc này số tiền/1h của bạn sẽ là: 100 triệu vnd/2496h = 40.000 vnd/h (Tạm tính).

Điều này có nghĩa là gì? Tức 1h của bạn tương đương với 40k nếu như bạn muốn kiếm 100 triệu/năm. Không phải là cứ 1h trôi qua bạn bắt buộc phải kiếm được 40k, nhưng bạn cần phải hiểu điều này để bạn biết cách sử dụng thời gian của mình một cách hiệu quả.

gia sư tiếng anh

Có rất nhiều người có mục tiêu kiếm một khoản tiền nào đó, nhưng họ chẳng hề ý thức được họ sẽ phải làm gì để tạo ra nó, đó chỉ là điều họ muốn.

Chúng ta cần nhớ rằng:
– Có rất nhiều người muốn giàu.
– Có rất nhiều người họ ước mình sẽ giàu.
– Có rất nhiều người họ thích giàu.
– Có rất nhiều người họ nghĩ giàu thì sẽ rất tuyệt vời.

Vậy khi bạn ý thức được 1h của mình trị giá 40k hay 400k hoặc nhiều hơn thì tuỳ bản thân. Nếu bạn đã được thừa hưởng gia tài đủ sống thì có thể vui vẻ thong dong hưởng thụ suốt cuộc đời mà không cần kiếm thêm tiền.

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot